Content 60 – mẫu xe trà sữa inox đẹp

Yêu cầu: Viết cho Website, 100% viết mới, không copy, không cần hình ảnh
Format:
Độ dài: 700

Xem thông tin thương hiệu của đơn vị cung cấp sản phẩm (click xem)

Để kinh doanh thành công bằng mô hình xe trà sữa, điều quan trọng đầu tiên là bạn phải sở hữu được một chiếc xe trà sữa đẹp. Để đánh giá một chiếc xe trà sữa đẹp cần dựa trên nhiều yếu tố. Trong đó nguyên liệu, mẫu mã, tính thẩm mỹ và không gian bên trong là những yếu tố đầu tiên người mua thường quan tâm. Vậy những yếu tố đó cần đạt được những tiêu chuẩn cụ thể nào?

1. Nguyên liệu làm xe trà sữa

Để có một chiếc xe trà sữa sáng, bóng, đẹp trước hết phụ thuộc phần lớn vào nguyên liệu làm xe. Hiện nay nguyên liệu phổ biến nhất được các hãng sản xuất sử dụng để làm xe trà sữa là inox 304, kính chịu lực trong suốt, tôn cao cấp. Ngoài còn các thiết bị phụ trợ khác như đèn led, decal, chữ nổi...

Sử dụng inox 304 chủ yếu để làm khung xe, bàn xe. Nhìn vào xe trà sữa được làm từ inox sẽ toát lên độ sáng bóng, sạch sẽ. Sử dụng trong thời gian dài xe cũng không bị han, gỉ. Hơn nữa cũng rất dễ lau chùi bảo quản. Vì vậy đây là yếu tố quyết định đến độ bền, đẹp của xe.

Kính chịu lực chủ yếu được dùng để bao bọc thân trên của xe. Với đặc điểm trong suốt, chịu được rung lắc và va đập nhẹ, kính sẽ giúp cho không gian bên trong xe sáng, sạch, ngăn được bụi, côn trùng xâm nhập vào nguyên liệu làm trà sữa. Khách hàng thấy được sự kín đáo, an toàn vệ sinh của xe sẽ thêm yên tâm sử dụng trà sữa.

Tôn cao cấp dùng để bọc thân dưới của xe và làm mái che. So với sắt hay gỗ ép hoặc nhựa thì tôn có ưu điểm hơn hẳn. Độ mỏng, dai và nhẹ nhàng giúp xe trà sữa di chuyển cơ động hơn. Khi trang trí trên nền tôn cũng rất dễ dàng. Muốn thay đổi trang trí không quá khó so với nền gỗ hay nhựa.

Nhìn chung thì nguyên liệu là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến độ đẹp, độ bền của các loại xe trà sữa.

2. Mẫu mã, kích thước xe trà sữa

Đây là yếu tố quan trọng, tác động trực tiếp đến khách hàng. Khi chất lượng các loại trà sữa cơ bản giống nhau, không có sự khác biệt lớn thì mẫu mã xe là yếu tố quyết định thu hút khách hàng.

Kích thước xe nhỏ gọn, đẹp mắt hoàn toàn trái ngược với các loại xe trà sữa truyền thống trông rất hầm hố, nặng nề. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, kích thước phù hợp sẽ rất tiện lợi để di chuyển xe vào các không gian hẹp, không ảnh hưởng lớn đến tham gia giao thông của các phương tiện khác.
Hiện nay kích thước lý tưởng của xe trà sữa đẹp thường là chiều dài từ 1,2m đến 2m, chiều rộng 0,6 hoặc 0,7m, chiều cao 2m.

3. Trang trí xe trà sữa

Trang trí hấp dẫn sẽ tác động trực diện lên thị giác của thực trách, khơi dậy sự tò mò, muốn thưởng thức sản phẩm. Xu thế hiện nay của các xe trà sữa là trang trí độc đáo, lạ mắt, sắc nét, làm nổi bật tên thương hiệu và hình ảnh sản phẩm. Đặc biệt với sự kết hợp của ánh sáng đèn led mầu, đèn hộp, chữ nổi... sẽ làm cho chiếc xe lung linh, huyền ảo trong đêm tối, càng làm tăng thêm sức cuốn hút của thứ thức uống sang chảnh này.

Trang trí xe trà sữa đẹp hay không còn phụ thuộc vào không gian, sự sắp đặt nguyên liệu, dụng cụ bên trong xe. Không gian rộng, các trang thiết bị, dụng cụ đi kèm được sắp đặt ngăn nắp sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ, sự hài hòa giữa không gian bên trong và bên ngoài của xe.

Tóm lại, một chiếc xe trà sữa đẹp phải có sự hài hòa từ bên trong ra bên ngoài, phù hợp với xu hướng tâm lý của thực khách, bảo đảm độ bền. Điều đó phụ thuộc phần lớn vào kinh nghiệm, con mắt của nhà sản xuất.

Thanh_Tu_n_Thanh_Tu

  0 0 votes
  Article Rating
  Subscribe
  Notify of
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments