Bài 1 – Công ty Sunflowers – Chúc mừng sinh nhật nhân viên tháng 04

🌞 🌞 Tạm biệt tháng 3 các bạn nhé

Chúng ta đón nắng hè tận hưởng vị tháng 4

🍀 Nắng tháng 4 không quá vàng, không quá gay gắt. Bầu trời cũng dần chuyển từ u tối sang màu xanh hơn. Trời điểm thêm cả những “bông hoa” mây trắng đầu hạ thanh khiết.

🍀 Hòa chung trong niềm vui tháng 4. Tháng 4 của sắc trắng hoa ban, tháng 4 của hoa gạo đỏ rực khắp trời, và tháng 4 của hoa loa kèn luôn luôn “tỏa sáng”. Ngày này nhiều năm trước thượng đế đã ban cho chúng ta những đồng nghiệp vui tính, dễ thương.

—————————————————-

Sunflowers xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến tất cả nhân viên tại các bộ phận: phòng kinh doanh, phòng tổng hợp, công-nhân viên tại xưởng sản xuất.

🌹 Chúc anh/chị luôn tràn đầy sức khỏe, luôn vững tin, phát huy năng lực cùng những nét tính cách đáng quý để làm việc năng suất, công tác tốt, để hoàn thành tốt mọi kế hoạch đề ra.

🌹 Chúc các anh chị có ngày sinh trong tháng 4 bước sang tuổi mới với nhiều may mắn, ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười. Đặc biệt là, trong năm nay, doanh thu năm nay của anh/chị sẽ gia tăng gấp bội. 🌞 🌞

Yêu cầu: Viết cho Facebook, được dùng content copy, không cần hình ảnh
Format: Custom
Độ dài: 200

Xem thông tin thương hiệu của đơn vị cung cấp sản phẩm (click xem)

Hang_Nguyen

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
6 Comments
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
my_pham
5 months ago

yes, bạn sửa lại giúp t, t muốn các câu văn có sự liên kết , ko rời rạc quá bạn nhé,

my_pham
5 months ago

Mọi người trong ban phê duyệt nói văn chưa được lưu loát, chưa có mở thân kết rõ ràng, câu văn rời rạc, bạn chú ý giúp t nhé, t cần câu văn mạch lạc, có tính lan tỏa , ko dùng từ lặp quá nhiều , từ địa phương, Hơn nữa khi viết xong bên bạn phải kiểm tra lại các câu từ , vì conten ngắn nên không cần quá lan man hay lặp lại 1 vấn đề nhiều lần , các câu văn có sự gắn kết , kết nối . Đây là ý kiến bên tớ, mong bên bạn phản hồi nhé .

my_pham
5 months ago

Các bạn và sự đóng góp của các bạn là tài sản lớn nhất mà Sunflowers đang có. Công đoàn Công ty xin kính chúc các thành viên có ngày sinh trong tháng 4, 😍sẽ luôn phát huy những phẩm chất đáng quý để thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. ( chỉnh sửa giúp t đoạn này – có nhiều từ lặp, và hơn nữa : công đoàn và cty là 2 tập thể khác nhau , nên công đoàn và cty tách ra bạn nhé ) tớ cần những câu văn mang tính chất lan tỏa và dễ hiểu hơn 1 chút ,. xin cảm ơn